Cập nhật tình hình hoạt động vận tải hành khách, hàng hóa các tỉnh, thành phố trong cả nước ngày 20/8/2021

Thứ Bảy, 21/8/2021 - 11:43 Đã xem: 1538

Tình hình hoạt động vận tải hành khách, hàng hóa các tỉnh, thành phố trong cả nước ngày 20/8/2021, như sau

Tỉnh Bình Phước: Sở Giao thông vận tải tỉnh Bình Phước có văn bản số 1024/SGTVT-VTPT&NL ngày 16/8/2021 về việc tiếp tục tạm dừng hoạt động vận tải hành khách trên địa bàn tỉnh. Theo đó tiếp tục tạm dừng hoạt động vận tải khách trên địa bàn tỉnh Bình Phước. Thời gian thực hiện kể từ 00 giờ 00 phút ngày 16/8/2021 cho đến khi có thông báo mới.

Tỉnh Quảng Nam: Sở Giao thông vận tải tỉnh Quảng Nam có Thông báo số 2509/TB-SGTVT ngày 15/8/2021 về việc tạm dừng các hoạt động vận tải hành khách công cộng trên địa bàn thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Theo đó, kể từ 00 giờ 00 phút ngày 16/8/2021 cho đến khi có thông báo mới, tạm dừng toàn bộ hoạt động vận tải khách bằng ô tô đi và đến địa bàn thị xã Điện Bàn (xe tuyến cố định, xe buýt, xe hợp đồng, xe du lịch, xe taxi), trừ trường hợp đặc biệt vì lý do công vụ, xe chở bệnh nhân, người hết thời gian cách ly; xe đưa đón công nhân, chuyên gia của các doanh nghiệp, xe vận chuyển phục vụ phòng chống dịch và các  trường hợp cung cấp lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cần thiết, xe chuyên chở nguyên vật liệu sản xuất, hàng hóa.

Tỉnh Hà Tĩnh: Sở Giao thông vận tải tỉnh Hà Tĩnh có Thông báo số 2777/TB-SGTVT ngày 18/8/2021 về việc tạm dừng hoạt động vận tải hành khách trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh tỉnh Hà Tĩnh. Theo đó, kể từ 00 giờ 00 phút ngày 18/8/2021, tạm dừng toàn bộ hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh (bao gồm cả hoạt động vận tải khách đi và đến); trừ các trường hợp phương tiện được điều động làm nhiệm vụ phòng chống dịch và các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cơ quan chức năng; dừng toàn bộ hoạt động của bến xe khách thị xã Hồng Lĩnh.

Tỉnh Bắc Ninh: Sở Giao thông vận tải tỉnh Bắc Ninh có văn bản số 1480/SGTVT-KHTC&ATGT ngày 16/8/2021 về việc tổ chức hoạt động vận tải hành khách trong giai đoạn  phòng, chống dịch  bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Lương Tài. Theo đó, kể từ 00 giờ 00 phút ngày 15/8/2021 cho đến khi có thông báo mới, tạm dừng hoạt động vận tải hành khách đối với các tuyến xe buýt có hành trình đi qua địa bàn huyện; xe hợp đồng; xe khách du lịch và xe taxi. (Trừ trường hợp xe hợp đồng đưa đón công nhân; chuyên gia làm việc tại các Khu công nghiệp nhưng phải đảm bảo thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và hướng dẫn của ngành chức năng). Tạm dừng hoạt động của Bến xe khách huyện Lương Tài.

Tỉnh Sơn La: Sở Giao thông vận tải tỉnh Sơn La có văn bản số 2475/SGTVT-VTPT&NL ngày 18/8/2021 về việc tạm dừng hoạt động vận tải hành khách trên địa bàn huyện Phù  Yên, tỉnh Sơn La, thực hiện  biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Theo đó, kể từ 00 giờ 00 phút ngày 18/8/2021 cho đến khi có thông báo mới, tạm hoạt động vận tải hành khách công cộng (xe taxi, xe hợp đồng, xe du lịch, phương tiện thủy nội địa) trong phạm vi nội huyện Phù Yên(tỉnh Sơn La) (trừ xe công vụ, xe chở bệnh nhân, người hết thời hạn cách ly y tế; xe đưa đón công nhân, chuyên gia của các doanh nghiệp, xe vận chuyển phục vụ phòng, chống dịch được phép hoạt động nhưng phải thực hiện nghiêm quy định phòng, chống dịch Covid-19 theo hướng dẫn của ngành Y tế, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnhvà các ngành chức năng có thẩm quyền).