Sở Giao thông vận tải tổ chức các hoạt động với nhân dân tại cơ sở, kỳ tháng 5/2022

Thứ Ba, 31/5/2022 - 08:18 Đã xem: 1124

Tiếp tục thực hiện Đề án số 02-ĐA/TU ngày 23/5/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Hướng dẫn số 02-HD/BDVTU ngày 10/9/2021 của Ban Dân vận Tỉnh uỷ về việc vận động đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang, cán bộ Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội cấp tỉnh, cấp huyện, cấp xã tham gia hoạt động với nhân dân tại cơ sở. Ngày 29/5/2022, Đảng bộ Sở Giao thông vận tải mà trực tiếp là Chi bộ Trung tâm Đăng kiểm phương tiện Giao thông vận tải - đã phối hợp với cấp ủy chính quyền địa phương và nhân dân tổ chức thực hiện "ba cùng" tại xã Yên Hoa, huyện Na Hang.

Tại thôn Bản Thác, xã Yên Hoa, cán bộ, đảng viên, CNVC-LĐ Chi bộ Trung tâm Đăng kiểm phương tiện Giao thông vận tải thuộc Đảng bộ Sở GTVT đã cùng cán bộ xã và  nhân dân tham gia phát đường, chỉnh trang, thu dọn vệ sinh 200m đường bê tông nông thôn. Đổ mới 12m đường bê tông nông thôn bị hư hỏng tại khu vực thôn Bản Thác, xã Yên Hoa, huyện Na Hang.Các hoạt động của cán bộ, đảng viên được nhân dân đồng tình hưởng ứngvới trên 50 cán bộ và nhân dân cùng tham gia hoạt động.

* Một số hình ảnh hoạt động của cán bộ, đảng viên với nhân dân tại cơ sở

Cùng nhân dân tham gia dọn dẹp vệ sinh tuyến đường

Cùng nhân dân đổ bê tông 12 m đường bê bông bị hư hỏng

Đ/c Bí thư Chi bộ Trung tâm Đăng kiểm Phương tiện GTVT trao kinh phí do cán bộ, CNVC-LĐ cơ quan đóng góp để hỗ trợ thôn Bản Thác sử dụng mua xi măng sửa chữa tuyến đường

Đ/c Bí thư Chi bộ Trung tâm Đăng kiểm Phương tiện GTVT trao quà hỗ trợ cho Đảng ủy xã Yên Hoa, Đồng chí Nguyễn Văn Huyên, Bí thư Đảng ủy xã Yên Hoa, tiếp nhận quà ủng hộ của Đảng ủy Sở Giao thông vận tải

Sau 01 ngày tích cực tham gia các hoạt động với nhân dân tại cơ sở, đã hoàn thành chỉnh trang, thu dọn vệ sinh 200m đường bê tông nông thôn. Đổ mới 12m đường bê tông nông thôn bị hư hỏng tại khu vực thôn Bản Thác, xã Yên Hoa, huyện Na Hang. Đồng chí Bí thư Chi bộ Trung tâm Đăng kiểm Phương tiện GTVT đại diện đảng viên, CNVC-LĐ cơ quan Trao tặng phần quà trị giá 5 triệu đồng đến Quỹ khuyến học xã Yên Hoa, phần quà trị giá 3 triệu đồng đến nhân dân thôn Bản Thác, xã Yên Hoa, phần quà trị giá 1 triệu đồng đến các cháu thiếu nhi thôn Bản Thác, xã Yên Hoa nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 sắp tới.

Thông qua việc tham gia các hoạt động với nhân dân tại cơ sở, tiếp tục củng cố mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa cán bộ, đảng viên với nhân dân, chia sẻ, cổ vũ và động viên nhân dân tích cực tham gia thực hiện các nhiệm vụ chính trị, các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước tại địa phương.

Thế Tiến