Khánh thành cầu dân sinh Nặm Lòn

Thứ Hai, 1/8/2022 - 07:51 Đã xem: 932

Hôm nay 31 – 7, Sở Giao thông - Vận tải đã khánh thành cầu dân sinh Nặm Lòn và thực hiện “3 cùng” với nhân dân thôn Đống Đa, xã Thượng Nông (Na Hang).

Lực lượng Thanh tra Giao thông vận tải thực hiện 3 cùng.

Cầu dân sinh Nặm Lòn được khởi công từ năm 2021, do Sở Giao thông - Vận tải làm chủ đầu tư, mức kinh phí 2,6 tỷ đồng, cầu dài 12m, rộng 5m. Công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng phục vụ nhu cầu đi lại cho trên 400 hộ dân trong thôn, nhất là bảo đảm an toàn trong mùa mưa bão.

Khánh thành cầu Nặm Lòn, thôn Đống Đa, xã Thượng Nông (Na Hang).

Cùng ngày, cán bộ Thanh tra Sở Giao thông - Vận tải cùng nhân dân khu Nà Chùa, thôn Đống Đa vận chuyển cát sỏi, xi măng cùng 20 khối đá để xây dựng bờ kè tại cầu Vằng Vại, lắp đặt 7 cột đèn chiếu sáng sử dụng năng lượng mặt trời. Đây là hoạt động 3 cùng thiết thực, tăng cường sâu sát cơ sở, góp phần củng cố mối quan hệ gắn bó giữa nhân dân với cán bộ, công chức của ngành Giao thông - Vận tải.

Thế Tiến

Nguồn: baotuyenquang.com.vn