Lãnh đạo Sở Giao thông vận tải tặng quà người cao tuổi

Thứ Năm, 12/1/2023 - 18:18 Đã xem: 214

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão, Sáng 11-01, đồng chí Trần Văn Sang, Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải đã thăm, tặng quà, chúc thọ người cao tuổi trên địa bàn huyện Chiêm Hóa

Thực hiện văn bản số 48/UBND-THVX ngày 06/01/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang, về việc phục vụ lãnh đạo tỉnh thăm và tặng quà Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Đại diện Lãnh đạo Sở Giao thông vận tải đồng chí Trần Văn Sang, Phó Giám đốc Sở đã đến thăm hỏi, tặng quà, chúc thọ các cụ: Ma Văn Trường, 100 tuổi ở tổ dân phố Vĩnh Khang, thị trấn Vĩnh Lộc, huyện Chiêm Hóa; Hà Thị Cúc, 100 tuổi, ở thôn Nà Bây, xã Ngọc Hội, huyện Chiêm Hóa; Ma Thị Tỷ, 100 tuổi, ở thôn Bản Ba 2, xã Trung Hà, huyện Chiêm Hóa. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, người cao tuổi làm tấm gương sáng động viên con cháu tích cực học tập, lao động sản xuất phát triển kinh tế, đi đầu trong các phong trào ở địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Đồng chí Phó Giám đốc Sở Trần Văn Sang trao Thiếp mừng thọ 100 tuổi của Chủ tịch nước và quà cho cụ Hà Thị Cúc.

Đồng chí Phó Giám đốc Sở Trần Văn Sang trao Thiếp mừng thọ 100 tuổi của Chủ tịch nước và quà cho cụ Ma Thị Tỷ

Tin và ảnh: Thế Tiến