Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy khảo sát và kiểm tra tiến độ thi công công trình giao thông tại huyện Lâm Bình

Thứ Năm, 20/4/2023 - 22:09 Đã xem: 616

Chiều 20-4, đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã đi kiểm tra tiến độ thi công tuyến đường giao thông tại Khuôn Hà (Lâm Bình). Cùng đi có đồng chí Nguyễn Hưng Vượng, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh và lãnh đạo huyện Lâm Bình.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm cùng đoàn công tác khảo sát tuyến giao thông tại xã Khuôn Hà.

Đoàn đã đi kiểm tra, khảo sát một số công trình xây dựng hạ tầng trên địa bàn xã Khuôn Hà. Trong đó, tuyến đường giao thông từ Trường Tiểu học Khuôn Hà đến bến thủy hồ thủy điện được khởi công từ tháng 10-2021. Đến nay, tiến độ thực hiện, khối lượng đạt khoảng 60% giá trị hợp đồng.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm khảo sát đầu tư hạ tầng tại khu vực lòng hồ sinh thái Na Hang - Lâm Bình.

Sau khi kiểm tra thực tế và nghe lãnh đạo huyện Lâm Bình báo cáo tiến độ thực hiện, kiến nghị, đề xuất một số giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc đẩy nhanh tiến độ thi công, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ Chẩu Văn Lâm đề nghị, UBND huyện Lâm Bình tập trung tuyên truyền, vận động, thuyết phục hộ dân đồng thuận, sớm bàn giao mặt bằng sạch cho nhà đầu tư triển khai dự án. Đồng thời, điều chỉnh các nguồn vốn hợp lý. Các đơn vị thi công khắc phục khó khăn, tập trung đẩy nhanh tiến xây dựng công trình phù hợp với điều kiện thời tiết, địa hình, bảo đảm công trình đạt chất lượng tốt nhất.

Thế Tiến

Nguồn: baotuyenquang.com.vn