Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Lê Đình Thọ thăm và làm việc tại Sở GTVT Tuyên Quang

Thứ Năm, 28/5/2020 - 16:42 Đã xem: 1112

Ngày 27 tháng 5 năm 2020, Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai do đồng chí Lê Đình Thọ, Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải làm Trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra và việc tại tỉnh Tuyên Quang. Cũng trong ngày, Đồng chí Thứ trưởng và đoàn công tác đã thăm và làm việc tại Sở Giao thông vận tải tỉnh Tuyên Quang.

Thứ Trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ và đoàn công tác của Bộ GTVT chụp ảnh lưu niện cùng Đồng chí Phạm Thị Minh Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Nguyễn Việt Lâm Giám đốc Sở GTVT Tuyên Quang và các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của Sở tại khuôn viên Sở GTVT Tuyên Quang

Theo chương trình công tác của Bộ Giao thông vận tải, sáng ngày 27 tháng 5 năm 2020 đoàn công tác của Bộ Giao thông vận tải do Đồng chí Thứ trưởng Lê Đình Thọ, thành viên Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai làm Trưởng đoàn đã kiểm tra công tác phòng chống thiên tai trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang và kiểm tra thực tế việc sạt lở tuyến đê tại thôn Hưng Thịnh, xã Trường Sinh (Sơn Dương). Làm việc với đoàn có các đồng chí: Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Thị Minh Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Việt Lâm, Giám đốc Sở GTVT và lãnh đạo một số sở, ngành khác của tỉnh và các huyện, thành phố.

Trong buổi sáng cùng ngày, Đồng chí Thứ trưởng và đoàn công tác đã dành thời gian thăm Sở Giao thông vận tải Tuyên Quang. Đồng chí Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Lê Đình Thọ đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của tỉnh Tuyên Quang nói chung, của các thành viên ban chỉ hủy phòng chống thiên tai tìm kiếm cứu nạn của tỉnh trong đó có ngành Giao thông vận tải tỉnh Tuyên Quang nói riêng đã thực hiện nhiệm vụ phòng chống, giảm nhẹ và khắc phục hậu quả tiên tai gây ra suốt thời gian qua. Đồng thời chỉ đạo, góp ý một số nội dung định hướng phát triển giao thông vận tải của tỉnh Tuyên Quang trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Việt Lâm - Giám đốc Sở GTVT Tuyên Quang tặng tranh lưu niệm cho Đồng chí Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ