Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Minh Huấn chúc mừng Cơ quan thường trú Báo Nhân Dân

Thứ Sáu, 19/6/2020 - 15:25 Đã xem: 95

Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2020), sáng 19-6, đồng chí Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, chúc mừng Cơ quan thường trú Báo Nhân Dân tại Tuyên Quang.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Minh Huấn chúc mừng Cơ quan thường trú Báo Nhân Dân.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Minh Huấn cảm ơn và ghi nhận công tác tuyên truyền kịp thời của Báo Nhân Dân và cơ quan thường trú trong thời gian qua, góp phần giúp tỉnh Tuyên Quang đạt được những thành tựu trong phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị vững mạnh.

Đồng chí mong muốn cơ quan thường trú Báo Nhân Dân tiếp tục phát huy vai trò của cơ quan báo Đảng Trung ương, cổ vũ, động viên các phong trào thi đua yêu nước, đấu tranh phản bác các thông tin, luận điệu sai trái, tạo môi trường thuận lợi cho công tác lãnh đạo đưa kinh tế - xã hội của Tuyên Quang tiếp tục phát triển.

Nguồn: BĐTTQ