Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Hàm Yên

Thứ Năm, 25/6/2020 - 20:14 Đã xem: 123

Tiếp tục chương trình làm việc, chiều 25-6, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã tiếp xúc cử tri các cơ quan, đơn vị, thị trấn Tân Yên (Hàm Yên) sau kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV.

Tại hội nghị, cử tri kiến nghị với Quốc hội đưa công trình cầu Bạch Xa bắc qua sông Lô vào kế hoạch đầu tư công trung hạn; tiếp tục bổ sung nguồn vốn xây dựng hạ tầng các khu tái định cư thủy điện Tuyên Quang; bổ sung lực lượng kiểm lâm để làm tốt công tác bảo vệ rừng; nâng mức hỗ trợ cho người dân tham gia bảo vệ rừng; xây dựng khu xử lý rác thải sinh hoạt tập trung; bố trí nguồn kinh phí xúc tiến thương mại sản phẩm cam sành, đẩy mạnh liên kết, tiêu thụ cam cho người dân; bố trí nguồn vốn mua sắm trang thiết bị cho các cơ sở y tế đáp ứng yêu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân…

Cử tri phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang Chẩu Văn Lâm nhấn mạnh, những kiến nghị của cử tri Hàm Yên là rất xác đáng, liên quan trực tiếp đến đời sống xã hội. Do đó, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh nghiêm túc tiếp thu để kiến nghị với Quốc hội, Chính phủ, các cơ quan chức năng xem xét giải quyết trong thời gian tới. Tỉnh sẽ bố trí nguồn lực hoàn thiện hệ thống đường giao thông, xây dựng các cây cầu, đáp ứng yêu cầu phát triển sản xuất và đi lại của nhân dân.

Nhân dịp này, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tặng Quỹ Khuyến học Hàm Yên 30 triệu đồng.

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tặng Quỹ Khuyến học Hàm Yên 30 triệu đồng.

Theo: BĐTTQ