Công đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải Tuyên Quang Triển khai các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng các cấp

Thứ Tư, 8/7/2020 - 13:59 Đã xem: 322

Triển khai các hoạt động tuyên truyền, chào mừng Đại hội đảng bộ các cấp, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Công đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải Tuyên Quang đã chỉ đạo, tổ chức phát động một số hoạt động thiết thực như: Phối hợp với Chi đoàn Thanh niên Sở GTVT tổ chức chương trình thăm hỏi và trao tặng công trình mái che sân chơi rộng 135m2; nhà để xe rộng 15m2 và máy lọc nước cho các cháu học sinh tiểu học tại điểm trường Khuôn Hẻ, xã Kim Quan, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang với tổng giá trị công trình và quà tặng 33.000.000 đồng, chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Sở Giao thông Vận tải lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Cùng với đó, Công đoàn cơ sở đã vận động đoàn viên, CCVCLĐ ngành GTVT thực hiện các hoạt động xã hội, từ thiện với tinh thần tương thân, tương ái như: Vận động các cơ quan, tổ chức và đoàn viên, CCVCLĐ ủng hộ xây dựng công trình “Lớp học cho em” chào mừng Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025 = 9.500.000 đồng; phối hợp với cơ quan, đơn vị vận động ủng hộ Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh năm 2020 theo văn bản số 1608/UBND-KGVX ngày 01/6/2020 của UBND tỉnh = 21.959.000 đồng; đang triển khai vận động ủng hộ Quỹ Mái ấm công đoàn năm 2020 và Quỹ đồng hành cùng Phụ nữ Biên cương theo chỉ đạo của Công đoàn Viên chức tỉnh.

Đây là các hoạt động thiết thực của CĐCS góp phần chào mừng thành công Đại hội đảng bộ các cấp, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Tác giả: Lê Đình Hoàn