Thường trực Tỉnh ủy gặp mặt đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ

Thứ Ba, 14/7/2020 - 20:27 Đã xem: 112

Ngày 14-7, đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang đã gặp mặt đoàn Đại biểu thiếu nhi dự Đại hội cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Tuyên Quang lần thứ VIII, năm 2020. Cùng dự có lãnh đạo một số sở, ban, ngành và 130 thiếu nhi dự Đại hội.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm đã biểu dương những cố gắng và thành tích mà các em thiếu nhi tham dự Đại hội cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Tuyên Quang lần thứ VIII đạt được trong thời gian qua. Đồng chí nhấn mạnh, cháu ngoan Bác Hồ là danh hiệu cao quý của lứa tuổi đội viên. Các cháu xứng đáng là niềm tự hào của cha mẹ, thầy, cô giáo và toàn xã hội. Danh hiệu này sẽ là động lực để các cháu ra sức học tập, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, luôn là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm tặng quà học sinh dự Đại hội cháu ngoan Bác Hồ lần thứ VIII.

Ảnh: Thành Công.

Nhân dịp này, Thường trực Tỉnh ủy đã tặng quà các đại biểu tham dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ VIII, năm 2020.

Các đại biểu dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Các đại biểu tham quan phòng truyền thống tại trường Đại học Tân Trào.

Trước đó, 130 đại biểu thiếu nhi đã dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, tham quan trường Đại học Tân Trào. Chiều nay (14-7), đoàn sẽ tổ chức báo công tại Khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Tân Trào.

Theo: BTQ