Tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

Thứ Hai, 16/11/2020 - 14:07 Đã xem: 674

Sáng 15-11, tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành (TP Tuyên Quang), Ban An toàn giao thông tỉnh đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2020.

Xuất hành tuyên truyền lưu đồng về an toàn giao thông trên các tuyến phố. Ảnh: Thành Công

Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông được Ban An toàn giao thông tổ chức hàng năm với nhiều hoạt động như tuyên truyền lưu động trên các tuyến phố về các quy định của pháp luật bảo đảm trật tự an toàn giao thông; các hành vi bị lên án gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông như đua xe, phóng nhanh, vượt ẩu, sử dụng nồng độ cồn khi lái xe; tổ chức thăm hỏi gia đình các nạn nhân có người thân bị tử vong do tai nạn giao thông. Năm nay, ngoài tuyên truyền trên các tuyến đường của thành phố, Ban An toàn giao thông tỉnh tổ chức triển lãm ảnh về trật tự an toàn giao thông tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành và Bến xe khách thành phố Tuyên Quang.

Thế Tiến

Nguồn: baotuyenquang.com.vn