Công bố và trao quyết định tuyển dụng công chức

Thứ Hai, 1/3/2021 - 15:23 Đã xem: 2170

Sáng ngày 01/3/2021, tại hội nghị giao ban tháng 3, Sở Giao thông vận tải Tuyên Quang đã công bố và trao quyết định tuyển dụng công chức trúng tuyển kỳ thi tuyển dụng công chức năm 2019 của tỉnh Tuyên Quang. Tham dự và chủ trì có đồng chí Nguyễn Việt Lâm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Giao thông vận tải; cùng các đồng chí lãnh đạo Sở, lãnh đạo và các đồng chí công nhân viên chức các phòng chuyên môn, Thanh tra Sở, ban Quản lý bảo trì đường bộ.

Tại buổi lễ Đồng chí Lưu Việt Anh, Phó Giám đốc Sở công bố các quyết định tuyển dụng 10 đồng chí trúng tuyển kỳ thi tuyển dụng công chức năm 2019 vào các phòng chuyên môn và lực lượng Thanh tra Sở, trong đó 08 đồng chí công tác tại lực lượng Thanh tra Sở; 01 đồng chí công tác tại phòng Quản lý chất lượng công trình giao thông; 01 đồng chí công tác tại phòng Kế hoạch tài chính.

Đồng chí Nguyễn Việt Lâm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Giao thông vận tải đã trao quyết định và chúc mừng các đồng chí trúng tuyển kỳ thi tuyển dụng công chức. Đồng chí mong muốn và tin tưởng các đồng chí công chức mới sẽ nỗ lực trau dồi kinh nghiệm;  rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, năng lực công tác để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng yêu cầu các phòng, đơn vị quan tâm tạo điều kiện thuận lợi, hướng dẫn, giúp đỡ để các công chức phát huy năng lực trong quá trình công tác./.