Sở Giao thông vận tải Tuyên Quang quyên góp, ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19

Thứ Tư, 2/6/2021 - 15:35 Đã xem: 522

Sáng ngày 02/6/2021, Uỷ ban Mặt trân Tổ quốc tỉnh Tuyên Quang tổ chức Lễ phát động đợt cao điểm quyên góp, ủng hộ phòng chống đại dịch Covid-19 theo hình thức trực tuyến. Dự lễ phát động có các đồng chí: Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo Đoàn ĐBQH tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, các tổ chức chính trị - xã hội, các tổ chức thành viên Ủy ban MTTQ tỉnh.

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh Covid-19, của của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, với tinh thần chống dịch như chống giặc, chung tay đóng góp, ủng hộ để tiếp thêm nguồn lực và động lực giúp đội ngũ cán bộ, chiến sỹ đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19, đồng thời hỗ trợ người bệnh và người nghi nhiễm bệnh đang phải cách ly tại khu cách ly tập trung. Tập thể Lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng, ban đơn vị và cán bộ công chức, viên chức, người lao động Sở Giao thông vận tải đã quyên góp, ủng hộ bằng tiển mặt để phòng chống dịch bệnh Covid-19. Đồng chí Nguyễn Việt Lâm, Tỉnh uỷ Viên, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Giao thông vận tải đã thay mặt cho ngành giao thông vận tải tham dự lễ phát động và quyên góp ủng hộ cho quỹ phòng chống dịch covid-19 với số tiền là 50.000.000 đồng.