Cập nhật tình hình hoạt động vận tải hành khách, hàng hóa các tỉnh, thành phố trong cả nước ngày 29/6/2021

Thứ Ba, 29/6/2021 - 20:38 Đã xem: 442

Tình hình hoạt động vận tải hành khách, hàng hóa các tỉnh, thành phố trong cả nước ngày 29/6/2021, như sau:

1. Hoạt động vận tải liên quan đến tỉnh Tuyên Quang

Tỉnh Phú Yên: Sở Giao thông vận tải tỉnh Phú Yên có văn bản số 940/SGTVT-QLVTPT&NL  ngày 27/6/2021 về việc tạm ngừng hoạt động vận tải hành khách công cộng phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19. Theo đó, tạm dừng toàn bộ hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh và nội tỉnh trên địa bàn tỉnh Phú Yên. Thời gian thực hiện kể từ 12 giờ 00 phút ngày 27/6/2021 đến khi có thông báo mới.

Thành phố Hải Phòng: Sở Giao thông vận tải thành phố Hải Phòng có văn bản số 1695/SGTVT-QLVT  ngày 25/6/2021 về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong hoạt động vận tải tại thành phố Hải Phòng. Theo đó, tạm dừng hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô theo tuyến cố định, hợp đồng, taxi, du lịch, xe buýt đi và đến huyện Vĩnh Bảo thành phố Hải Phòng. Thời gian thực hiện kể từ 12 giờ 00 phút ngày 25/6/2021 đến khi có thông báo mới.

2. Hoạt động vận tải của các tỉnh, thành phố trên Toàn quốc

Tỉnh Thái Bình: Sở Giao thông vận tải tỉnh Thái Bình có văn bản số 972/TB-SGTVT ngày 26/6/2021 về việc tổ chức hoạt động vận tải hành khách đường bộ trên địa bàn huyện Quỳnh Phụ (tỉnh Thái Bình) nhằm phòng, chống Covid-19. Theo đó, tạm dừng mọi hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định, hợp đồng, taxi, du lịch, xe buýt từ trên địa bàn huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình; các phương tiện có hành trình đi qua huyện Quỳnh phụ không được dừng, đỗ đón trả khách. Thời gian thực hiện kể từ 00 giờ 00 phút ngày 25/6/2021 đến khi có thông báo mới.

Tỉnh Nam Định: Sở Giao thông vận tải tỉnh Nam Định có Thông báo số 1232/TB-SGTVT  ngày 25/6/2021 về việc hoạt động vận tải trên địa bàn tỉnh Nam Định. Theo đó, tạm dừng toàn bộ hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh tuyến cố định, hợp đồng, du lịch, taxi từ tỉnh Nam Định đi các tỉnh, thành phố: Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Bình Phước, Bắc Ninh, Bắc Giang, Tây Ninh, Quảng Ninh, Cà Mau và thành phố Vinh (Nghệ An). Thời gian thực hiện kể từ 00 giờ 00 phút ngày 26/6/2021 cho đến khi có thông báo mới.

Tỉnh Đồng Tháp: Sở Giao thông vận tải tỉnh Đồng Tháp có Thông báo số 607/TB-SGTVT  ngày 29/6/2021 về thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 đối với hoạt động vận tải, đào tạo và sát hạch lái xe trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp. Theo đó, tạm dừng toàn bộ hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh tuyến cố định, hợp đồng, du lịch, taxi từ tỉnh Đồng Tháp đi các tỉnh, thành phố vùng có dịch và ngược lại; các tuyến có hành trình đi qua các địa phương, vùng có dịch không được dừng, đón trả khách. Thời gian thực hiện kể từ ngày 29/6/2021 cho đến khi có thông báo mới.

Tỉnh Hải Dương: Sở Giao thông vận tải tỉnh Hải Dương có văn bản số 1371/SGTVT-P5  ngày 26/6/2021 về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong hoạt động vận tải. Theo đó, tạm dừng tất cả hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định, hợp đồng, taxi, du lịch, xe buýt từ tỉnh Hải Dương đi các tỉnh, thành phố: Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Bình Phước, thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Đồng Nai, Bình Thuận, Phú Yên, Đà Nẵng, Nghệ An, Hà Tĩnh, huyện Quỳnh Phụ tỉnh Thái Bình, huyện Vĩnh Bảo thành phố Hải Phòng, huyện Yên Mỹ tỉnh Hưng Yên, huyện Mộc Châu và Thuận Châu tỉnh Sơn La. Thời gian thực hiện kể từ ngày 26/6/2021 đến khi có thông báo mới.