Cập nhật tình hình hoạt động vận tải hành khách, hàng hóa các tỉnh, thành phố trong cả nước ngày 06/7/2021

Thứ Tư, 7/7/2021 - 07:51 Đã xem: 406

Tình hình hoạt động vận tải hành khách, hàng hóa các tỉnh, thành phố trong cả nước ngày 06/7/2021, như sau:

1. Hoạt động vận tải liên quan đến tỉnh Tuyên Quang

Tỉnh Vĩnh Long: Sở Giao thông vận tải tỉnh Vĩnh Long có Thông báo số 68/TB-SGTVT ngày 06/7/2021 về việc tổ chức lại hoạt động vận tải bằng xe ô tô trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long trước diễn biến phức tạp mới của dịch bệnh Covid-19. Theo đó, tạm dừng mọi hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định, xe hợp đồng, du lịch, taxi từ tỉnh Vĩnh Long đi, đến các tỉnh, thành phố có dịch bùng phát, lây lan ngoài cộng đồng theo công bố của Bộ Y tế và ngược lại. Thời gian thực hiện kể từ 00 giờ 00 phút ngày 06/7/2021 cho đến khi có thông báo mới.

Tỉnh Ninh Bình: Sở Giao thông vận tải tỉnh Ninh Bình có văn bản số 1370/SGTVT – VTPT&NL ngày 05/7/2021 về việc tạm dừng hoạt động vận tải hành khách đi, đến các tỉnh, thành phố đang có dịch Covid-19. Theo đó, tạm dừng hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh xe tuyến cố định, hợp đồng, taxi, du lịch từ tỉnh Ninh Bình đi, đến các tỉnh, thành phố: Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Phú Yên, Lâm Đồng, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tiền Giang, An Giang, Đà Nẵng, Nghệ An, Hà Tĩnh, Bắc Ninh, Hưng Yên và các địa bàn thuộc các tỉnh, thành phố có dịch và ngược lại. Thời gian thực hiện kể từ 00 giờ 00 phút ngày 06/7/2021 cho đến khi có thông báo mới.

Tỉnh Lâm Đồng: Sở Giao thông vận tải tỉnh Lâm Đồng có văn bản số 962/SGTVT – VTPT&NL ngày 05/7/2021 về việc tiếp tục thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch trong hoạt động vận tải hành khách. Theo đó, tạm dừng hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh tuyến cố định từ tỉnh Lâm Đồng đi, đến các tỉnh, thành phố: Bà Rịa – Vũng Tàu, An Giang, Bắc Giang, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đồng Tháp, Đồng Nai, Hà Nam, Hòa Bình, Khánh Hòa, Kiên Giang, Lào Cai, Nghệ An, Phú Yên, Quảng Ninh, Quảng Ngãi, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Tiền Giang, thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại. Thời gian thực hiện kể từ ngày 05/7/2021 cho đến khi có thông báo mới. Các xe có hành trình đi qua địa bàn tỉnh Lâm Đồng không được dừng, đỗ, đón trả khách; tất cả lái xe, nhân viên phục vụ và hành khách đi xe khi đi vào địa bàn tỉnh Lâm Đồng bắt buộc phải có kết quả xét nghiệm Sars – CoV – 2 âm tính (kết quả xét nghiệm Real-time PCR âm tính có giá trị trong thời hạn 05 ngày, kết quả xét nghiệm nhanh phát hiện kháng nguyên virus có giá trị trong thời hạn 03 ngày kể từ ngày trả kết quả xét nghiệm của cơ sở y tế.

2. Hoạt động vận tải của các tỉnh, thành phố trên Toàn quốc

Tỉnh Sóc Trăng: Sở Giao thông vận tải tỉnh Sóc Trăng có Thông báo số 1131/TB-SGTVT ngày 05/7/2021 về việc tổ chức thực hiện hoạt động vận chuyển hành khách trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng để phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Theo đó, tạm dừng hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định, hợp đồng, taxi, du lịch, xe buýt từ tỉnh Sóc Trăng đi các tỉnh, thành phố: Bắc Kạn, Bắc Giang, Lào Cai, Hòa Bình, Sơn La, Bắc Ninh, Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Phú Yên, Bình Định, Bình Thuận, Khánh Hòa, Gia Lai, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Tây Ninh, Bình Phước, thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, An Giang, Kiên Giang, Đồng Tháp, Trà Vinh, Vĩnh Long, Bạc Liêu và ngược lại. Thời gian thực hiện kể từ 00 giờ 00 phút ngày 06/7/2021 đến khi có thông báo mới.