Cập nhật tình hình hoạt động vận tải hành khách, hàng hóa các tỉnh, thành phố trong cả nước ngày 09/7/2021

Thứ Sáu, 9/7/2021 - 19:52 Đã xem: 316

Tình hình hoạt động vận tải hành khách, hàng hóa các tỉnh, thành phố trong cả nước ngày 09/7/2021, như sau:

1. Hoạt động vận tải liên quan đến tỉnh Tuyên Quang

Tỉnh Thái Bình: Sở Giao thông vận tải tỉnh Thái Bình có văn bản số 1062/SGTVT – QLVTPT&NL ngày 07/7/2021 về việc tổ chức hoạt động vận tải hành khách trên địa bàn tỉnh Thái Bình. Theo đó, kể từ ngày 07/7/2021 khôi phục lại hoạt động vận tải khách theo tuyến cố định, hợp đồng, xe buýt, taxi trên địa bàn huyện Quỳnh Phụ (trừ thôn Trung Châu Tây thuộc xã An Cầu; thôn Đồng Âu, Cầu Láp thuộc xã An Quý; thôn Thanh Mai thuộc xã An Thanh) . Tiếp tục tạm dừng vận tải khách từ tỉnh Thái Bình đi các tỉnh, thành phố: Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước, Phú Yên, Quảng Ngãi, Bình Thuận, Đà Nẵng, Hà Tĩnh, Nghệ An, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Quảng Ninh, Vĩnh Bảo (Hải Phòng).

Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu: Sở Giao thông vận tải tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có văn bản số 2060/SGTVT – QLVTPT&NL ngày 08/7/2021 về việc tăng cường các giải pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Theo đó, tạm dừng tất cả hoạt động vận tải hành khách đường bộ, đường thủy nội địa đi, đến vùng có dịch. Thời gian thực hiện kể từ 12 giờ 00 phút ngày 08/7/2021 cho đến khi có thông báo mới.

Tỉnh Đồng Nai: Sở Giao thông vận tải tỉnh Đồng Nai có văn bản số 3296/SGTVT – QLVTPT ngày 08/7/2021 về việc hoạt động vận tải trên địa bàn tỉnh Đồng Nai trong thời gian áp dụng các biện pháp cách ly xã hội. Theo đó, tạm dừng tất cả hoạt động vận tải hành khách đường bộ, đường thủy nội địa đi, đến tỉnh Đồng Nai và ngược lại. Thời gian thực hiện 15 ngày kể từ 00 giờ 00 phút ngày 09/7/2021.

2. Hoạt động vận tải của các tỉnh, thành phố trên Toàn quốc

Tỉnh Hải Dương: Sở Giao thông vận tải tỉnh Hải Dương có văn bản số 1439/SGTVT-P5  ngày 06/7/2021 về việc tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong hoạt động vận tải hành khách. Theo đó, bổ sung tạm dừng hoạt động vận tải hành khách từ tỉnh Hải Dương đi, đến các tỉnh, thành phố: Khánh Hòa, Lâm Đồng, An Giang, Sóc Trăng, Trà Vinh, Bạc Liêu và ngược lại. Thời gian thực hiện kể từ ngày 06/7/2021 đến khi có thông báo mới.

Tỉnh Thái Nguyên: Sở Giao thông vận tải tỉnh Thái Nguyên có văn bản số 1501/SGTVT-QLVTPT&NL  ngày 07/7/2021; số 1515/SGTVT-QLVTPT&NL ngày 08/7/2021 về việc tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong hoạt động vận tải hành khách. Theo đó, tạm dừng tất cả hoạt động vận tải hành khách tuyến cố định, hợp đồng, taxi, du lịch từ tỉnh Thái Nguyên đi, đến các tỉnh, thành phố: Khánh Hòa, Lâm Đồng, An Giang, Sóc Trăng, Trà Vinh, Bạc Liêu, Bình Dương, Đồng Nai, Long An (kể từ 00 giờ 00 phút ngày 08/7/2021 đến khi có thông báo mới); Đắk Lắk, Gia Lai, Cà Mau, Bến Tre, Vĩnh Long, Bà Rịa – Vũng Tàu, Kiên Giang, Quảng Trị, Ninh Thuận, Bình Định, Quảng Ngãi, Đồng Tháp, Hậu Giang (kể từ 00 giờ 00 phút ngày 09/7/2021 đến khi có thông báo mới)

Tỉnh Lâm Đồng: Sở Giao thông vận tải tỉnh Lâm Đồng có Thông báo số 990/SGTVT-VT  ngày 07/7/2021 về việc cập nhật, bổ sung danh mục tuyến vận tải hành khách đi và đến địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Theo đó, đối với xe hợp đồng, xe du lich: Tạm dừng hoạt động vận tải hành khách đi đến tỉnh Lâm Đồng; đối với tuyến cố định: Tạm dừng vận tải hành khách tuyến cố định đi, đến các tỉnh, thành phố sau: An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cần Thơ, Cao Bằng, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đồng Nai, Đồng Tháp, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hòa Bình, Khánh Hòa, Kiên Giang, Lào Cai, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Sóc Trăng, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Tiền Giang, thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại; tạm dừng toàn bộ hoạt động vận tải hành khách đi đến địa bàn huyện Đạ Tẻh thuộc tỉnh Lâm Đồng. Thời gian thực hiện kể từ 00 giờ 00 phút ngày 08/7/2021 đến khi có thông báo mới.

Tỉnh Bến Tre: Sở Giao thông vận tải tỉnh Bến Tre có Thông báo số 1587/SGTVT-QLVT  ngày 08/7/2021 về việc tạm dừng hoạt động kinh doanh vận tải khách. Theo đó, tiếp tục tạm dừng vận tải hành khách tuyến cố định, hợp đồng, taxi, du lịch từ tỉnh Bến Tre đi, đến các tỉnh, thành phố sau: Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Tháp, Phú Yên, Long An, Tiền Giang, Quảng Ngãi, Đồng Nai, Khánh Hòa, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Vĩnh Long, Bình Định, Tây Ninh, Bình Thuận, Trà Vinh, Đắk Lắk, Bình Phước, Lâm Đồng, Bạc Liêu, Kiên Giang, Cần Thơ, Cà Mau, Sóc Trăng, Đắk Nông và ngược lại.

Tỉnh Ninh Thuận: Sở Giao thông vận tải tỉnh Ninh Thuận có Thông báo số 1667/TB-SGTVT  ngày 09/7/2021 về việc tổ chức lại hoạt động vận tải hành khách trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận để phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Theo đó, tiếp tục tạm dừng vận tải hành khách tuyến cố định, hợp đồng, taxi, du lịch từ tỉnh Ninh Thuận đi, đến các tỉnh, thành phố sau: Khánh Hòa, Cần Thơ, Bình Thuận, Phú Yên, Kon Tum, Cà Mau, Bình Dương, Đồng Tháp, Đà Nẵng, Tây Ninh, thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tỉnh Bình Thuận: Sở Giao thông vận tải tỉnh Bình Thuận có Thông báo số 2004/TB-SGTVT  ngày 08/7/2021 về việc tổ chức lại hoạt động vận tải hành khách trên địa bàn tỉnh Bình Thuận trong tình hình mới. Theo đó, tiếp tục tạm dừng vận tải hành khách tuyến cố định, hợp đồng, taxi, du lịch từ tỉnh Bình Thuận đi, đến các tỉnh, thành phố đang có dịch bệnh. Các tuyến vận tải hành khách đi đến các địa phương không có dịch được hoạt động trở lại kể từ 00 giờ 00 phút ngày 09/7/2021.

CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG

Tổng số: 30 | Trang: 1 trên tổng số 3 trang