SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TƯ VẤN, HỖ TRỢ NGHIỆP VỤ, GIẢI ĐÁP THẮC MẮC CHO CƠ QUAN, DOANH NGHIỆP


Nhập cụm từ tìm kiếm:
Chọn lĩnh vực:
50x50
Việc sửa chữa- xây dựng tuyến đường Km11+500-Km14+300 (xã Quyết Thắng-Đông Thọ)
+ Nội dung câu hỏi: Kính gửi: Ban Biên tập. Lần trước tôi đã hỏi về việc sửa chữa tuyến đường đê giáp Hữu Đô thuộc tỉnh Phú Thọ kéo dài qua xã Quyết Thắng đến xã Đông Thọ, song song với đoạn đường xã Chí Đám, Đoan Hùng, và đã nhận được câu trả lời từ Cổng Thông tin. Trong biên bản đính kèm có nói rằng sẽ sửa chữa khắc phục con đường vào tháng 6-2017. Thế nhưng đến nay đường vẫn trong tình trạng xuống cấp trầm trọng, hiện đang mưa nhiều và đường vô cùng lầy lội, lỗi lõm, người dân và học sinh đi lại vô cùng khó khăn, thậm chí ngã và lấm bẩn, hầu hết taxi đều từ chối chở khách nếu như qua...
50x50
Xây dựng đường đê ven sông từ giáp Hữu Đô đến xã Đông Thọ
+ Nội dung câu hỏi: Tôi là Đinh Thị Thanh Huệ ở Xã Quyết Thắng, huyện Sơn Dương, tôi có một bức xúc cần được giải đáp. Đó là tuyến đường tuyến đường đê giáp Hữu Đô thuộc tỉnh Phú Thọ kéo dài qua Quyết Thắng đến Đông Thọ, song song với đoạn đường xã Chí Đám, Đoan Hùng, hiện nay vẫn chưa được làm, đi lại rất vất vả. Đã rất nhiều năm rồi trong khi cùng một tuyến đường, tỉnh bạn đã làm đường nhựa từ lâu nhưng phần tỉnh mình vẫn còn đó, lồi lõm và lầy lội mỗi khi mưa xuống, rất khổ cho người dân và trẻ em đi học. Tôi cũng như mọi người dân đều bức xúc, vì sao con đường đó vẫn chưa được làm, hàng...
50x50
Hỏi về hành vi tự ý dịch chuyển biển báo giao thông
+ Nội dung câu hỏi: Cửa hàng của tôi có một biển báo giao thông chắn trước cửa. Tôi có đào lên và di chuyển biển báo giao thông đó sang bên cạnh cách khoảng 2m. Sau đó tôi bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính. Cho tôi hỏi, lỗi của tôi thì mức xử phạt là bao nhiêu và quy định tại văn bản nào? Xin cảm ơn!
50x50
Hỏi về mua nhầm phải xe có giấy tờ giả, xử lý thế nào? Điều khiển phương tiện giao thông mang giấy tờ giả bị xử lý như thế nào?
+ Nội dung câu hỏi: Cho em hỏi là em có mua 1 chiếc xe trên chợ tốt và em chỉ lấy cavet và viết giấy tay thôi ạ. Vừa rồi em có bị CSGT bắt em và nói rằng xe em là giấy tờ giả. Vậy xin hỏi nếu xe của em là giấy tờ giả em phải chịu trách nhiệm gì ạ?
50x50
Đóng 10 tháng, hưởng bảo hiểm xã hội một lần bao nhiêu?
+ Nội dung câu hỏi: Tính đến đầu tháng 9.2018, tôi đã nghỉ việc tại công ty được 1 năm và có tổng thời gian tham gia bảo hiểm xã hội là 11 tháng. Tôi đang chuẩn bị hồ sơ để hưởng bảo hiểm xã hội một lần. Mức hưởng bảo hiểm xã hội một lần của tôi là bao nhiêu?

Tổng số: 5 | Trang: 1 trên tổng số 1 trang