Cập nhật tình hình hoạt động vận tải hành khách, hàng hóa các tỉnh, thành phố trong cả nước ngày 05/7/2021

05/07/2021 - 21:12
30

Tình hình hoạt động vận tải hành khách, hàng hóa các tỉnh, thành phố trong cả nước ngày 05/7/2021, như sau:

1. Hoạt động vận tải liên quan đến tỉnh Tuyên Quang

Tỉnh Phú Yên: Sở Giao thông vận tải tỉnh Phú Yên có văn bản số 968/SGTVT- QLVT&PT ngày 05/7/2021 về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong hoạt động vận tải. Theo đó, tiếp tục tạm dừng mọi hoạt động vận tải hành khách đi và đến địa bàn tỉnh Phú Yên cho đến khi có thông báo mới.

Tỉnh Đồng Nai: Sở Giao thông vận tải tỉnh Đồng Nai có văn bản số 3239/SGTVT- QLVTPT ngày 02/7/2021 về việc hoạt động vận tải tại các vùng cách ly y tế phòng, chống dịch covid-19 trên địa bàn huyện Thống Nhất. Theo đó, thiết lập vùng cách ly y tế phòng, chống dịch Covid-19 tại các xã Gia Tân 1, Gia Tân 2, Gia Tân 3, Gia Kiệm thuộc huyện Thống Nhất; tạm dừng mọi hoạt động vận tải đến các địa phương trên. Thời gian thực hiện 21 ngày kể từ 12 giờ 00 phút ngày 30/6/2021.

Thành phố Cần Thơ: Sở Giao thông vận tải thành phố Cần Thơ có Thông báo số 1771/TB-SGTVT ngày 02/7/2021 về việc tổ chức hoạt động vận tải trên địa bàn thành phố Cần Thơ trước các diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Theo đó, tạm dừng hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định, hợp đồng, taxi, du lịch từ thành phố Cần Thơ đi các tỉnh Vĩnh Long, Khánh Hòa và ngược lại. Tạm ngừng hoạt động vận tải hành khách đi đến thành phố Cần Thơ theo danh sách đính kèm trong đó có tỉnh Tuyên Quang. Thời gian thực hiện kể từ 12 giờ 00 phút ngày 03/7/2021 đến khi có thông báo mới.

Tỉnh Bắc Giang: Sở Giao thông vận tải tỉnh Bắc Giang có văn bản số 1176/SGTVT- QLVTPT&NL ngày 03/7/2021 về việc điều chỉnh hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. Theo đó, cho phép vận tải hành khách theo tuyến cố định, hợp đồng, taxi, xe buýt hoạt động trở lại (trừ địa bàn 02 huyện Việt Yên, Lục Ngạn và 03 xã Nội Hoàng, Tiền Phong, Yên Lư thuộc huyện Yên Dũng). Thời gian thực hiện kể từ 00 giờ 00 phút ngày 04/7/2021.

2. Hoạt động vận tải của các tỉnh, thành phố trên Toàn quốc

Tỉnh Đắk Lắk: Sở Giao thông vận tải tỉnh Đắk Lắk có văn bản số 1269/SGTVT-QLVTPT&NL  ngày 02/7/2021 về việc tổ chức hoạt động vận tải hành khách trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk để phòng, chống dịch Covid-19. Theo đó, tạm dừng hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định, hợp đồng, taxi, du lịch từ tỉnh Đắk Lắk đi các tỉnh, thành phố: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Bình Phước, Đà Nẵng, Đồng Tháp, Hưng Yên, Lào Cai, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Hòa Bình, thị xã Hoài Nhơn thuộc tỉnh Bình Định và ngược lại. Các phương tiện vận tải hành khách có hành trình đi qua các địa phương trên không được dừng, đỗ, đón trả khách. Thời gian thực hiện kể từ 00 giờ 00 phút ngày 03/7/2021 đến khi có thông báo mới.

Tỉnh Thanh Hóa: Sở Giao thông vận tải tỉnh Thanh Hóa có văn bản số 3099/SGTVT-QLVT ngày 02/7/2021 về việc tạm dừng hoạt động vận tải khách liên tỉnh đi đến một số tỉnh, thành phố. Theo đó, tạm dừng hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định, hợp đồng, taxi, du lịch từ tỉnh Thanh Hóa đi các tỉnh, thành phố: Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Phú Yên, Bìa Rịa – Vũng Tàu, Tiền Giang, An Giang, Đà Nẵng, Nghệ An, Hà Tĩnh, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên và ngược lại. Thời gian thực hiện kể từ 00 giờ 00 phút ngày 03/7/2021 đến khi có thông báo mới.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TỈNH TUYÊN QUANG

Giấy phép xuất bản số: 110/GP-TTĐT ngày 06/12/2018 của Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Tuyên Quang

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Việt Lâm - Giám đốc Sở

Trưởng Ban biên tập website: Ông Lưu Việt Anh , Phó Giám đốc Sở

Địa chỉ: Đường 17/8, TP Tuyên Quang. Điện thoại: 0207.3825 047 - Email: sogiaothong@tuyenquang.gov.vn

© 2019 - Bản quyền thuộc về Sở Giao thông Vận tải tỉnh Tuyên Quang.
Ghi rõ nguồn Sở Giao thông Vận tải tỉnh Tuyên Quang và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số người online:
Số lượt truy cập tháng: