Cập nhật tình hình hoạt động vận tải hành khách, hàng hóa các tỉnh, thành phố trong cả nước ngày 17/6/2021

17/06/2021 - 17:14
26

Tình hình hoạt động vận tải hành khách, hàng hóa các tỉnh, thành phố trong cả nước ngày 17/6/2021, như sau:

1. Hoạt động vận tải liên quan đến tỉnh Tuyên Quang

Tỉnh Sóc Trăng: Sở Giao thông vận tải tỉnh Sóc Trăng có Thông báo số 959/TB-SGTVT ngày 15/6/2021 về tổ chức thực hiện hoạt động vận tải hành khách trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng để phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Theo đó, tạm dừng hoạt động vận chuyển hành khách cố định liên tỉnh, hợp đồng, du lịch, taxi, xe buýt liên tỉnh từ vùng có dịch của các tỉnh, thành phố đến tỉnh Sóc Trăng và ngược lại. Thời gian thực hiện từ ngày 16/6/2021 cho đến khi có thông báo mới.

Tỉnh Thái Nguyên: Sở Giao thông vận tải tỉnh Thái Nguyên có văn bản số 1313/SGTVT-QLVTPT&NL ngày 16/6/2021 về thông báo tổ chức hoạt động vận tải trên địa bàn xã Dương Thành, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên. Theo đó, cho phép hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định, hợp đồng, taxi, du lịch đi đến xã Dương Thành, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên. Thời gian thực hiện từ 00 giờ 00 phút ngày 17/6/2021 cho đến khi có thông báo mới.

2. Hoạt động vận tải của các tỉnh, thành phố trên Toàn quốc

Tỉnh Đắk Lắk: Sở Giao thông vận tải tỉnh Đắk Lắk có văn bản số 1171/SGTVT-QLVTPT&NL ngày 16/6/2021 về việc tiếp tục tạm dừng hoạt động vận tải hành khách để phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Theo đó, tiếp tục tạm dừng hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô theo tuyến cố định, hợp đồng, taxi, du lịch từ tỉnh Đắk Lắk đi đến các địa bàn: Thành phố Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội và ngược lại. Đối với hoạt động vận tải hành khách tuyến cố định, hợp đồng, xe buýt đi đến các địa phương khác được phép hoạt động tuy nhiên không chở quá 50% sức chứa và không quá 25 người/chuyến. Thời gian thực hiện từ ngày 16/6/2021 cho đến khi có thông báo mới.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TỈNH TUYÊN QUANG

Giấy phép xuất bản số: 110/GP-TTĐT ngày 06/12/2018 của Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Tuyên Quang

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Việt Lâm - Giám đốc Sở

Trưởng Ban biên tập website: Ông Lưu Việt Anh , Phó Giám đốc Sở

Địa chỉ: Đường 17/8, TP Tuyên Quang. Điện thoại: 0207.3825 047 - Email: sogiaothong@tuyenquang.gov.vn

© 2019 - Bản quyền thuộc về Sở Giao thông Vận tải tỉnh Tuyên Quang.
Ghi rõ nguồn Sở Giao thông Vận tải tỉnh Tuyên Quang và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số người online:
Số lượt truy cập tháng: