Cập nhật tình hình hoạt động vận tải hành khách, hàng hóa các tỉnh, thành phố trong cả nước ngày 21/6/2021

21/06/2021 - 17:05
28

Tình hình hoạt động vận tải hành khách, hàng hóa các tỉnh, thành phố trong cả nước ngày 21/6/2021, như sau:

1. Hoạt động vận tải liên quan đến tỉnh Tuyên Quang

Thành phố Hồ Chí Minh: Sở Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh có Thông báo số 6346/TB-SGTVT ngày 19/6/2021 về việc tổ chức hoạt động vận tải hành khách đường bộ và đường thủy đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Theo đó, kể từ 00 giờ 00 phút ngày 20/6/2021 cho đến khi có thông báo mới tạm dừng hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh, xe buýt, taxi (trừ các phương tiện được Sở Giao thông vận tải công bố hoạt động chở người dân đi đến bệnh viện, trung tâm y tế trong trường hợp cần thiết), xe hợp đồng dưới 09 sử dụng phần mềm ứng dụng công nghệ kết nối với hành khách.

2. Hoạt động vận tải của các tỉnh, thành phố trên Toàn quốc

Tỉnh Thanh Hóa: Sở Giao thông vận tải tỉnh Thanh Hóa có Thông báo số 2816/TB-SGTVT ngày 19/6/2021 về việc điều chỉnh phương án hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh từ Thanh Hóa đi, đến tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và ngược lại. Theo đó, tạm dừng hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô theo tuyến cố định, hợp đồng, du lịch, taxi từ tỉnh Thanh Hóa đi tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và ngược lại. Đối với tuyến vận tải có hành trình đi qua các  địa bàn (có vùng dịch) của tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh không được dừng, đỗ, đón trả khách. Thời gian thực hiện từ ngày 19/6/2021 cho đến khi có thông báo mới.

Tỉnh Lai Châu: Sở Giao thông vận tải tỉnh Lai Châu có văn bản số 968/SGTVT-QLVT ngày 19/6/2021 về việc tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong hoạt động vận tải khách bằng xe ô tô. Theo đó, tạm dừng hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô theo tuyến cố định, hợp đồng, taxi từ tỉnh Lai Châu đi tỉnh Lào Cai và ngược lại. Đối với hoạt động vận tải hành khách có hành trình đi qua các tỉnh có vùng dịch đã được các cơ quan chức năng công bố; các phương tiện vận tải hành khách không được dừng, đỗ, đón trả khách. Thời gian thực hiện từ 00 giờ 00 phút ngày 20/6/2021 cho đến khi có thông báo mới.

Thành phố Cần Thơ: Sở Giao thông vận tải thành phố Cần Thơ có Thông báo số 1553/TB-SGTVT ngày 21/6/2021 về việc tổ chức hoạt động vận tải trên địa bàn thành phố Cần Thơ trước các diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Theo đó, tạm dừng hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô theo tuyến cố định, hợp đồng, taxi, du lịch từ thành phố Cần Thơ đi các tỉnh An Giang, Lào Cai, Bắc Kạn. Thời gian thực hiện từ 12 giờ 00 phút ngày 21/6/2021 cho đến khi có thông báo mới.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TỈNH TUYÊN QUANG

Giấy phép xuất bản số: 110/GP-TTĐT ngày 06/12/2018 của Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Tuyên Quang

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Việt Lâm - Giám đốc Sở

Trưởng Ban biên tập website: Ông Lưu Việt Anh , Phó Giám đốc Sở

Địa chỉ: Đường 17/8, TP Tuyên Quang. Điện thoại: 0207.3825 047 - Email: sogiaothong@tuyenquang.gov.vn

© 2019 - Bản quyền thuộc về Sở Giao thông Vận tải tỉnh Tuyên Quang.
Ghi rõ nguồn Sở Giao thông Vận tải tỉnh Tuyên Quang và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số người online:
Số lượt truy cập tháng: