Cập nhật tình hình hoạt động vận tải hành khách, hàng hóa các tỉnh, thành phố trong cả nước ngày 22/6/2021

22/06/2021 - 21:45
28

Tình hình hoạt động vận tải hành khách, hàng hóa các tỉnh, thành phố trong cả nước ngày 22/6/2021, như sau:

1. Hoạt động vận tải của các tỉnh, thành phố trên Toàn quốc

Tỉnh Bình Dương: Sở Giao thông vận tải tỉnh Bình Dương có văn bản số 2247/SGTVT-VTPT&NL ngày 21/6/2021 về việc tổ chức hoạt động vận tải trên địa bàn thành phố Thuận An, thành phố Thủ Dầu Một và thị xã Tân Uyên thuộc tỉnh Bình Dương phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19. Theo đó, tạm dừng hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô theo tuyến cố định, hợp đồng, du lịch, xe buýt, taxi tại thành phố Thuận An, thị xã Tân Uyên và các phường Hiệp An, Chánh Mỹ, Phú Hòa, Hiệp Thành thuộc thành phố Thủ Dầu Một. Đối với tuyến vận tải có hành trình đi qua địa bàn thành phố Thuận An, thị xã Tân Uyên và các phường Hiệp An, Chánh Mỹ, Phú Hòa, Hiệp Thành thuộc thành phố Thủ Dầu Một không được dừng, đỗ, đón trả khách.

Tỉnh Đắk Nông: Sở Giao thông vận tải tỉnh Đắk Nông có văn bản số 837/SGTVT-VT ngày 22/6/2021 về việc tổ chức hoạt động vận tải hành khách từ Đắk Nông đi thành phố Đà Nẵng, tỉnh Bình Dương và ngược lại. Theo đó, tạm dừng hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô theo tuyến cố định, hợp đồng, taxi, du lịch từ tỉnh Đắk Nông đi thành phố Đà Nẵng, tỉnh Bình Dương và ngược lại. Các phương tiện vận tải hành khách có hành trình đi qua thành phố Đà Nẵng và tỉnh Bình Dương không được dừng, đỗ, đón trả khách. Thời gian thực hiện từ 00 giờ 00 phút ngày 23/6/2021 cho đến khi có thông báo mới.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TỈNH TUYÊN QUANG

Giấy phép xuất bản số: 110/GP-TTĐT ngày 06/12/2018 của Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Tuyên Quang

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Việt Lâm - Giám đốc Sở

Trưởng Ban biên tập website: Ông Lưu Việt Anh , Phó Giám đốc Sở

Địa chỉ: Đường 17/8, TP Tuyên Quang. Điện thoại: 0207.3825 047 - Email: sogiaothong@tuyenquang.gov.vn

© 2019 - Bản quyền thuộc về Sở Giao thông Vận tải tỉnh Tuyên Quang.
Ghi rõ nguồn Sở Giao thông Vận tải tỉnh Tuyên Quang và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số người online:
Số lượt truy cập tháng: