Cập nhật tình hình hoạt động vận tải hành khách, hàng hóa các tỉnh, thành phố trong cả nước ngày 24/6/2021

24/06/2021 - 16:39
28

Tình hình hoạt động vận tải hành khách, hàng hóa các tỉnh, thành phố trong cả nước ngày 24/6/2021, như sau:

1. Hoạt động vận tải liên quan đến tỉnh Tuyên Quang

Thành phố Đà Nẵng: Sở Giao thông vận thành phố Đà Nẵng có văn bản số 2857/SGTVT-QLVTPT&NL ngày 21/6/2021 về việc tiếp nhận phương tiện và lái xe đảm bảo đầy đủ điều kiện, yêu cầu phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Theo đó, tạm dừng hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô theo tuyến cố định, hợp đồng, du lịch, taxi từ thành phố Đà Nẵng đi các tỉnh, thành phố (vùng, thị trấn, huyện, thị xã) có ca lây nhiễm Covid-19 theo công bố của Bộ Y tế và ngược lại cho đến khi có thông báo mới. Các hoạt động vận tải khách đi đến các địa phương còn lại được hoạt động bình thường, tuy nhiên chỉ được vận chuyển tối đa không quá 50% số chỗ ngồi theo quy định.

Tỉnh Bình Phước: Sở Giao thông vận tải tỉnh Bình Phước có Thông báo số 71/TB-SGTVT ngày 22/6/2021 về việc điều chỉnh danh sách các tỉnh, thành phố được hoạt động vận chuyển hành khách liên tỉnh đi, đến tỉnh Bình Phước. Theo đó, cho phép hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định, hợp đồng, du lịch, taxi, xe buýt từ tỉnh Bình Phước đi các tỉnh, thành phố: Cao Bằng, Đắk Nông, Kon Tum, Lâm Đồng, Quảng Bình, Bến Tre, Bình Định, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Hậu Giang, Lai Châu, Ninh Thuận, Phú Yên. Các tỉnh không có danh sách này tiếp tục dừng hoạt động vận tải hành khách đi và đến tỉnh Bình Phước.

2. Hoạt động vận tải của các tỉnh, thành phố trên Toàn quốc

Tỉnh Sóc Trăng: Sở Giao thông vận tải tỉnh Sóc Trăng có Thông báo số 1048/TB-SGTVT  ngày 23/6/2021 về việc tổ chức thực hiện hoạt động vận tải hành khách trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng để phòng, chống dịch Covid-19. Theo đó, tạm dừng hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô theo tuyến cố định, hợp đồng, du lịch, taxi từ tỉnh Sóc Trăng đi thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại. Đối với những tuyến vận tải hành khách đi từ thành phố Hồ Chí Minh đi qua địa bàn tỉnh Sóc Trăng không được dừng, đỗ, đón trả khách. Thời gian thực hiện kể từ 00 giờ 00 phút ngày 24/6/2021 đến khi có thông báo mới.

Tỉnh Hậu Giang: Sở Giao thông vận tải tỉnh Hậu Giang có Thông báo số 29/TB-SGTVT  ngày 23/6/2021 về việc tạm dừng hoạt động vận tải hành khách đi, đến Bến xe An Phú, tỉnh Bình Dương để phòng, chống dịch Covid-19. Theo đó, tạm dừng hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô theo tuyến cố định, hợp đồng, taxi từ tỉnh Hậu Giang đi đến bến xe khách An Phú, tỉnh Bình Dương và ngược lại. Các phương tiện vận chuyển hành khách đi qua địa bàn thành phố Thuận An, thị xã Tân Uyên và các phường: Hiệp An, Chánh Mỹ, Phú Hòa, Hiệp Thành thuộc thành phố Thủ Dầu Một không được dừng, đỗ, đón trả khách. Thời gian thực hiện kể từ 00 giờ 00 phút ngày 24/6/2021 đến khi có thông báo mới.

Tỉnh Lâm Đồng: Sở Giao thông vận tải tỉnh Lâm Đồng có Thông báo số 390/TB-SGTVT  ngày 22/6/2021 về việc tạm dừng hoạt động vận tải hành khách công cộng đi và đến một số địa phương trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Theo đó, tạm dừng hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô theo tuyến cố định, hợp đồng, taxi, du lịch từ tỉnh Lâm Đồng đi, đến các tỉnh, thành phố có dịch bệnh Covid-19 trong cộng đồng mà chưa kiểm soát được như: Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, thành phố Đà Nẵng, Nghệ An, Bắc Giang, Bắc Ninh,... Thời gian thực hiện kể từ 06 giờ 00 phút ngày 23/6/2021 đến khi có thông báo mới.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TỈNH TUYÊN QUANG

Giấy phép xuất bản số: 110/GP-TTĐT ngày 06/12/2018 của Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Tuyên Quang

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Việt Lâm - Giám đốc Sở

Trưởng Ban biên tập website: Ông Lưu Việt Anh , Phó Giám đốc Sở

Địa chỉ: Đường 17/8, TP Tuyên Quang. Điện thoại: 0207.3825 047 - Email: sogiaothong@tuyenquang.gov.vn

© 2019 - Bản quyền thuộc về Sở Giao thông Vận tải tỉnh Tuyên Quang.
Ghi rõ nguồn Sở Giao thông Vận tải tỉnh Tuyên Quang và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số người online:
Số lượt truy cập tháng: