Công đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải Tuyên Quang tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Công đoàn 6 tháng 2022

29/06/2022 - 08:52
336

Thực hiện chương trình công tác năm 2022, ngày 28/6/2022, Công đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải Tuyên Quang đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức lao động ngành Giao thông vận tải.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Võ Công Thành, Ủy viên BCH Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; đồng chí Vũ Phương Thúy, Thường trực Công đoàn Viên chức tỉnh.

Hội nghị đã đánh giá sơ kết công tác Công đoàn 6 tháng 2022, đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác công đoàn 6 tháng cuối năm 2022; triển khai Kế hoạch số 20/KH-CĐGT ngày 28/4/2022 về tổ chức đại hội công đoàn bộ phận tiến tới Đại hội Công đoàn cơ sở Sở GTVT Tuyên Quang lần thứ II nhiệm kỳ 2023 – 2028; Triển khai một số văn bản mới, nhiệm vụ đột xuất theo chỉ đạo của Đảng ủy Sở, Công đoàn Viên chức tỉnh, đặc biệt bàn về công tác tổ chức hoạt động kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2022), kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập ngành GTVT (28/8/1945-28/8/2022).

Đ/c Võ Thành Công phát biểu chỉ đạo hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Võ Công Thành, Ủy viên BCH Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh đã đánh giá cao kết quả hoạt động phong trào và công tác công đoàn mà CĐCS đã đạt được trong thời gian qua, nhất là các hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ, ủng hộ đưa đón bà con nhân dân trong đại dịch Covid-19 vừa qua; CĐCS đã phối hợp với Văn phòng Sở và các cơ quan, đơn vị thăm và tặng quà hỗ trợ các đoàn viên công đoàn là cán bộ, CCVCLĐ của Sở bị nhiễm COVID-19 (với trên 100 trường hợp F0, mỗi xuất = 1.000.000 đồng gồm các sản phẩm thiết yếu phục vụ sinh hoạt). Đồng thời đồng chí đã định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm phải thực hiện trong thời gian tới, nhất là công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028, tham gia tích cực các cuộc thi do CĐVC phát động, đặc biệt là Chiến dịch thi đua cao điểm Chương trình “01 triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid - 19” của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Cũng trong chương trình Hội nghị, các Đại biểu cán bộ, CCVCLĐ đã bầu Ban Thanh tra nhân dân Sở GTVT nhiệm kỳ 2022-2024 với 03 đồng chí để hoạt động theo đúng  Hướng dẫn số 1271/HD-TLĐ ngày 07/8/2017 của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Nghị định số 159/2016/NĐ-CP ngày 29/11/2016 của Chính phủ.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban Thanh tra nhân dân

Tại Hội nghị, đồng chí Võ Công Thành thừa ủy quyền LĐLĐ tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc trong phong trào thi đua CNVCLĐ và hoạt động công đoàn năm 2021 của LĐLĐ tỉnh cho Công đoàn cơ sở Sở GTVT; tặng Bằng khen của BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam cho đ/c Lưu Việt Anh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch CĐCS Sở GTVT; đồng chí Vũ Phương Thúy thừa ủy quyền LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen toàn diện của LĐLĐ tỉnh cho đ/c Nguyễn Thị Thu Hoài, UV BTV Đảng ủy, Trưởng phòng QLVTPT&NL, Phó Chủ tịch CĐCS.

Đ/c Võ Thành Công trao cờ thi đua của LĐLĐ tỉnh cho BTV CĐCS Sở GTVT

Đ/c Võ Thành Công trao Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho Đ/c Lưu Việt Anh

Đ/c Vũ Phương Thúy trao bằng khen của LĐLĐ tỉnh cho Đ/c Nguyễn Thị Thu Hoài

Tin, ảnh: Lê Đình Hoàn

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TỈNH TUYÊN QUANG

Giấy phép xuất bản số: 110/GP-TTĐT ngày 06/12/2018 của Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Tuyên Quang

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Việt Lâm - Giám đốc Sở

Trưởng Ban biên tập website: Ông Lưu Việt Anh , Phó Giám đốc Sở

Địa chỉ: Đường 17/8, TP Tuyên Quang. Điện thoại: 0207.3825 047 - Email: sogiaothong@tuyenquang.gov.vn

© 2019 - Bản quyền thuộc về Sở Giao thông Vận tải tỉnh Tuyên Quang.
Ghi rõ nguồn Sở Giao thông Vận tải tỉnh Tuyên Quang và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số người online:
Số lượt truy cập tháng: