Quản lý nhà nước

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI LẦN THỨ II NHIỆM KỲ 2023 - 2028

22/03/2023

Thực hiện Chỉ thị số 13-CT/TW, ngày 17/01/2022 của Ban Bí thư về lãnh đạo đại hội Công đoàn các cấp và Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2023 - 2028. Hòa chung trong không khí phấn khởi của đoàn viên, công nhân viên chức và những người lao động trong cả nước đang thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu lần thứ XIII Công đoàn Việt Nam. Sau một thời gian chuẩn bị khẩn trương, nghiêm túc, được sự nhất trí của Đảng ủy Sở GTVT, Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh, sáng ngày 21/3/2023, Tại Trung tâm hội nghị tỉnh Tuyên Quang, Công đoàn Cơ Sở Sở Giao thông vận tải đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ II, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đại hội vinh dự được các đồng chí: Nguyễn Việt Lâm, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở GTVT; Võ Công Thành, Uỷ viên Ban Thường vụ Liên đoàn lao động tỉnh, Ủy viên BCH Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh tham dự và chỉ đạo đại hội; đại biểu đại diện Công đoàn cấp trên, các đồng chí lãnh đạo Sở, Ủy viên BTV, Ủy viên BCH Đảng bộ, và 59 đại biểu thay mặt cho 220 đoàn viên công đoàn tham dự đại hội đại biểu công đoàn Cơ sở Sở Giao thông vận tải khoá II, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TỈNH TUYÊN QUANG

Giấy phép xuất bản số: 110/GP-TTĐT ngày 06/12/2018 của Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Tuyên Quang

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Việt Lâm - Giám đốc Sở

Trưởng Ban biên tập website: Ông Lưu Việt Anh , Phó Giám đốc Sở

Địa chỉ: Đường 17/8, TP Tuyên Quang. Điện thoại: 0207.3825 047 - Email: sogiaothong@tuyenquang.gov.vn

© 2019 - Bản quyền thuộc về Sở Giao thông Vận tải tỉnh Tuyên Quang.
Ghi rõ nguồn Sở Giao thông Vận tải tỉnh Tuyên Quang và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này.
Số người online:
Số lượt truy cập tháng: