Gặp mặt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Thứ Năm, 21/10/2021 - 21:44 Đã xem: 406

Nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 -20/10/2021), được sự quan tâm của Đảng ủy Sở, Công đoàn ngành và các phòng, ban đơn vị trực thuộc, sáng ngày 20/10/2021 Sở Giao thông vận tải, các đơn vị trực thuộc Sở đã tổ chức buổi gặp mặt các nữ cán bộ, công nhân viên chức, người lao động trong khuôn viên Sở và tại các đơn vị trực thuộc.

Tại Khuôn viên Sở Giao thông vận tải, tham dự buổi gặp mặt, có sự tham dự của Đồng chí Nguyễn Việt Lâm, Tỉnh ủy viên, Bí thư đảng ủy, Giám đốc Sở Giao thông vận tải; Đồng chí Lưu Việt Anh, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; Đồng chí Trần Văn Sang. Ủy viên ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; Các đồng chí lãnh đạo các phòng, Ban đơn vị trực thuộc cùng toàn thể 15 đồng chí nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại các phòng chuyên môn, ban quản lý dự án của Sở.

 

Đồng chí Lưu Việt Anh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở GTVT ôn lại ý nghĩa ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, những thành tựu mà các thế hệ Phụ nữ Việt Nam đã đạt được và góp phần xây dựng, bảo vệ tổ quốc suốt các giai đoạn lịch sử đã đi qua.

Trong không khí hân hoan và ấm cúng, Đồng chí Nguyễn Việt Lâm, Tỉnh ủy viên, Bí thư đảng ủy, Giám đốc Sở đã gửi tới các nữ cán bộ, công nhân viên chức và người lao động của ngành lời thăm hỏi và chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam. Đồng chí biểu dương những thành tích đã đạt được và đóng góp của các thế hệ nữ cán bộ, công nhân viên chức đối với sự phát triển của ngành giao thông vận tải nói riêng, của tỉnh Tuyên Quang nói chung; đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, ở trong bất cứ hoàn cảnh nào, những phẩm chất, đạo đức của người Phụ nữ Việt Nam luôn tỏa sáng, góp phần nâng cao vai trì vị trí của người phụ nữ ngành GTVT trong gia đình và đơn vị công tác.

Tại các đơn vị trực thuộc Sở cũng đã tổ chức các hoạt động gặp mặt, kỷ niệm, chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam cho các nữ cán bộ, viên chức, lao động nhân ngày 20-10.

CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG

Tổng số: 53 | Trang: 1 trên tổng số 6 trang  
Xem tin theo ngày:   / /