Khen thưởng - Xử phạt

Sở Giao thông vận tải Tuyên Quang nhận cờ thi đua suất sắc của Bộ Giao thông vận tải

Chiều ngày 19/10/2020, tại thủ đô Hà Nội, Bộ Giao thông vận tải đã tổ chức Đại hội thi đua yêu nước ngành giao thông vận tải lần thứ X, giai đoạn 2020 – 2025. Tham dự đại hội có đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên bộ Chính trị, Phó thủ tướng thường trực Chính Phủ; Đồng chí Nguyễn Văn Thể, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ GTVT cùng lãnh đạo một số bộ, ngành giao thông vận tải các địa phương. Đồng chí Nguyễn Việt Lâm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Giao thông vận tải Tuyên Quang đã đại diện cho ngành giao thông vận tải của tỉnh dự và đón nhận cờ thi đua suất sắc của Bộ Giao thông vận tải.
     21/10/2020  08:59          Đã xem: 545 Xem tiếp

Hội nghị tổng kết 05 năm thực hiện nghị quyết số 15/NQ-TU ngày 22/5/2016 của Ban thường vụ Tỉnh ủy gắn với chương trình xây dựng nông thôn mới

Sáng 24/9/2020, UBND tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Nghị quyết số 15 –NQ/TU ngày 22/5/2016 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy khóa XVI về kiên cố hóa kênh mương, bê tông hóa đường giao thông nội đồng và vùng sản xuất hàng hóa, xây dựng nhà văn hóa thôn, bản, tổ nhân dân gắn với sân thể thao và khuôn viên trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2016-2020. Hội nghị đã tổng kết những kết quả đã đạt được sau 5 năm thực hiện Nghị Quyết; tặng bằng khen biểu dương các tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ để thực hiện Nghị quyết của Ban thường vụ Tỉnh ủy. Sở Giao thông vận tải vinh dự là 1 trong 50 tập thể nhận bằng khen của UBND tỉnh. Về phía cá nhân, Đồng chí Trần Văn Sang – Phó Giám đốc Sở và Đồng chí Nguyễn Chiến Thắng Chuyên viên phòng Pháp chế an toàn được UBND tỉnh tặng bằng khen.
     24/09/2020  16:56          Đã xem: 562 Xem tiếp