Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Mạnh Tuấn kiểm tra một số công trình xây dựng trên địa bàn huyện Sơn Dương

Thứ Sáu, 22/4/2022 - 09:47 Đã xem: 567

Ngày 21-4, đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra một số công trình, dự án xây dựng trên địa bàn huyện Sơn Dương. Cùng đi có lãnh đạo Sở Giao thông vận tải, Sở Xây dựng, UBND huyện Sơn Dương.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Mạnh Tuấn kiếm tra công trường thi công xây dựng cầu Bẩy Hào,

xã Kháng Nhật.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã kiểm tra tiến độ xây dựng cầu Bẩy Hào, xã Kháng Nhật và cầu Tân Dân, xã Hợp Hòa; công trình trụ sở xã Phúc Ứng (Sơn Dương).

Lãnh đạo Sở Giao thông Vận tải, UBND huyện Sơn Dương và các đơn vị đã báo cáo các công trình đảm bảo đúng tiến độ, các hạng mục đang trong quá trình hoàn thiện. Qua kiểm tra thực tế, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Mạnh Tuấn đề nghị đơn vị thi công xây dựng cầu tập trung nhân lực, máy móc, thiết bị, khẩn trương thi công các hạng mục tiếp theo, đảm bảo an toàn, chất lượng, khi có vướng mắc cần đề xuất để điều chỉnh kịp thời cho phù hợp. Đồng chí nhấn mạnh, việc xây dựng công trình cầu trên tuyến đường giao thông có ý nghĩa hết sức quan trọng giúp người dân đi lại thuận tiện, đảm bảo an toàn giao thông, nhất là trong mùa mưa bão, góp phần thúc đẩy kinh tế trên địa bàn phát triển.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Mạnh Tuấn kiểm tra tiến độ thi công trụ sở xã Phúc Ứng.

Kiểm tra công trình xây dựng trụ sở xã Phúc Ứng, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo Sở Xây dựng phối hợp với các đơn vị, nhà thầu thi công điều chỉnh một số hạng mục cho phù hợp với thực tế. Đồng chí nhấn mạnh, công trình khi hoàn thiện và đưa vào sử dụng phải phát huy được hết công năng, đảm bảo mỹ quan, thuận lợi cho cán bộ làm việc và khi người dân khi đến giải quyết các thủ tục hành chính.

Cùng ngày, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Mạnh Tuấn đã đến kiểm tra tại đơn vị sản xuất cấu kiện đường giao thông là Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Thành Hưng. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu đơn vị tiếp tục đẩy nhanh tiến độ sản xuất, cần đặt vấn đề chất lượng lên hàng đầu. Công ty phải tiếp tục ứng dụng khoa học kỹ thuật và công nghệ mới vào sản xuất để kịp thời cung cấp các cấu kiện để thi công các công trình xây dựng đảm bảo an toàn, chất lượng.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Mạnh Tuấn kiểm tra sản xuất cấu kiện cầu giao thông tại xưởng sản xuất của Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Thành Hưng.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Mạnh Tuấn tặng quà cho cán bộ,
công nhân đơn vị thi công Cầu Bẩy Hào, xã Kháng Nhật.

Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng quà, động viên cán bộ, công nhân, người lao động đang thi công các công trình cầu giao thông ở huyện Sơn Dương và đang làm việc tại xưởng sản xuất của Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Thành Hưng.

Thế Tiến

Nguồn: baotuyenquang.com.vn