Thường trực Tỉnh ủy cho ý kiến một số chủ trương quan trọng

Thứ Tư, 19/7/2023 - 08:06 Đã xem: 76

Ngày 18-7, đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh chủ trì họp của Thường trực Tỉnh ủy cho ý kiến một số chủ trương quan trọng.

Dự họp có các đồng: chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành tỉnh, các huyện, thành phố.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm chủ trì họp.

Tại cuộc họp, các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy đã cho ý kiến về kế hoạch khởi công Dự án đầu tư xây dựng đường cao tốc Tuyên Quang – Hà Giang (giai đoạn 1), đoạn qua tỉnh Tuyên Quang; kế hoạch vốn hỗ trợ thực hiện các xã mục tiêu đạt chuẩn nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu năm 2023 và Đề án xây dựng huyện Sơn Dương đạt chuẩn nông thôn mới, giai đoạn 2023-2025; hoàn thiện đề xuất dự án đầu tư xây dựng đường từ trung tâm thành phố Tuyên Quang đi Khu du lịch suối khoáng Mỹ Lâm sử dụng vốn ODA của Quỹ hợp tác phát triển kinh tế (EDCF) của Hàn Quốc. Tại cuộc họp, Thường trực Tỉnh ủy cũng cho ý kiến vào dự thảo kế hoạch soạn thảo, xuất bản chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024 và nhiều chủ trương quan trọng khác.

Giám đốc Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh Trần Viết Cương trình bày công tác chuẩn bị khởi công đường cao tốc Tuyên Quang - Hà Giang.

Thường trực Tỉnh ủy nhấn mạnh, đây là những nội dung hết sức quan trọng, do đó các ngành chức năng, các địa phương phải làm tốt công tác chuẩn bị, kiểm tra, giám sát, vướng chỗ nào, tháo gỡ ngay chỗ đó để triển khai một cách hiệu quả, trang trọng và đạt chất lượng cao nhất…

Thế Tiến

Nguồn: baotuyenquang.com.vn