Đoàn công tác của Thanh tra Bộ Giao thông vận tải tổ chức hoạt động về nguồn tại tỉnh Tuyên Quang

Thứ Năm, 3/8/2023 - 08:25 Đã xem: 38

Ngày 02/8/2023, Thanh tra Bộ Giao thông vận tải đã tổ chức hoạt động về nguồn, ôn lại truyền thống của ngành giao thông vận tải tại khu di tích lịch sử Bộ Giao thông vận tải. Đoàn công tác do đồng chí Lâm Văn Hoàng - Chánh Thanh tra làm trưởng đoàn, đi cùng đoàn còn có đồng chí Phó Chánh Thanh tra - Nguyễn Thị Thanh Hiền và các đồng chí là Trưởng phòng, công chức thuộc Thanh tra Bộ Giao thông vận tải.

Đón tiếp đoàn công tác có Đồng chí Nguyễn Việt Lâm, Ủy viên Ban Chấp hành đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Giao thông vận tải Tuyên Quang. Đ/c Lưu Việt Anh, Phó Giám đốc Sở cùng các đồng chí là Trưởng, phó và chuyên viên các phòng: Quản lý Kết cấu hạ tầng giao thông, Thanh tra Sở.

Nhân ngày truyền thống của ngành giao thông vận tải sắp tới (28/8/1945 - 28/8/2023), đoàn đã dâng hương, dâng hoa tại Khu di tích ngành Giao thông vận tải, thôn Tân Quang, xã Tân Thanh, huyện Sơn Dương, ôn lại và tưởng nhớ công ơn của các thế hệ cha anh đã đặt nền móng cho sự nghiệp phát triển của ngành.

Tin: Thế Tiến