Sở Giao thông vận tải tổ chức các hoạt động với nhân dân tại cơ sở, kỳ tháng 10/2023

Thứ Ba, 24/10/2023 - 16:07 Đã xem: 229

Tiếp tục thực hiện Đề án số 02-ĐA/TU ngày 23/5/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Hướng dẫn số 02-HD/BDVTU ngày 10/9/2021 của Ban Dân vận Tỉnh uỷ về việc vận động đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang, cán bộ Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội cấp tỉnh, cấp huyện, cấp xã tham gia hoạt động với nhân dân tại cơ sở. Ngày 22/10/2023, Đảng bộ Sở Giao thông vận tải mà trực tiếp là Chi bộ Thanh tra - đã phối hợp với cấp ủy chính quyền địa phương và nhân dân tổ chức thực hiện "ba cùng" tại xã Thượng Nông, huyện Na Hang.

Được sự nhất trí của Đảng ủy Sở Giao thông vận tải, ngày 22/10/2023, đồng chí Đỗ Văn Lai, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở cùng toàn thể Đảng viên và quần chúng Chi bộ Thanh tra. Tổ chức các hoạt động thực hiện “ba cùng” với nhân dân tại bản Khẻ, thôn Đông Đăng, xã Thượng Nông, huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang. Các đảng viên, quần chúng trong đơn vị cùng nhân dân đã ủng hộ vật tư, hỗ trợ 03 hộ đồng bào dân tộc Mông làm nền nhà bằng xi măng cát.

Trước đó, đồng chí Đỗ Văn Lai, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở, Lãnh đạo xã Thượng Nông và lực lượng Thanh tra Sở cùng Lãnh đạo, giáo viên và học sinh Trường PTDT bán trú Tiểu học và THCS Thượng Nông đã khánh thành biển báo tuyên truyền cổng trường an toàn giao thông.

Một số hình ảnh của hoạt động:

Đ/c Đỗ Văn Lai, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở, Lãnh đạo xã Thượng Nông và lực lượng Thanh tra Sở cùng Lãnh đạo, giáo viên và học sinh Trường PTDT bán trú Tiểu học và THCS Thượng Nông đã khánh thành biển báo tuyên truyền cổng trường an toàn giao thông

Đ/c Nguyễn Ngọc Huân, Bí thư Chi độ Thanh tra cùng đảng viên và nhân dân làm nền nhà hộ đồng bào dân tộc Mông.

Các đảng viên Chi bộ Thanh tra và quần chúng tham gia lao động cùng nhân dân

Tin, ảnh: Lê Đình Hoàn