Những hoạt động Chào mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024 của Giám đốc Sở Giao thông vận tải Tuyên Quang

Thứ Hai, 19/2/2024 - 16:15 Đã xem: 132

Những hoạt động nổi bật Chào mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024 của Giám đốc Sở Giao thông vận tải Tuyên Quang

Ngày 15/02/2024, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng dự Lễ phát động tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Giáp Thìn 2024 tại xã Kim Phú, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang. Sự kiện do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang tổ chức. Cùng dự có Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Đỗ Văn Chiến; Đ/c Chẩu Văn Lâm, Ủy viên Ban Chấp hành trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, đại diện lãnh đạo một số ban, bộ, ngành trung ương và lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang, dự buổi lễ còn có Đ/c Nguyễn Việt Lâm, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở GTVT và Lãnh đạo các Sở, ban, ngành của tỉnh Tuyên Quang.

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đánh trống phát động Tết trồng cây (ảnh báo Điện tử Tuyên Quang)

Ngay sau tiếng trống phát động tết trồng cây của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng, khí thế thi đua trồng cây đã được lan tỏa khắp các địa phương trong tỉnh Tuyên Quang. Dự kiến sẽ có khoảng trên 3.000 cây chò chỉ, keo lai mô sẽ được gieo trồng trong đợt này, mở đầu cho mùa trồng cây gây rừng của Tuyên Quang trong năm 2024.

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng và các đại biểu tham gia trồng cây tại Lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn 2024. Ảnh: Thống Nhất - TTXVN

Đồng chí Nguyễn Việt Lâm, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở GTVT tham gia trồng cây tại Lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn 2024

Sáng cùng ngày, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đã dự Lễ khánh thành Dự án đường trục phát triển đô thị từ thành phố Tuyên Quang đi trung tâm huyện Yên Sơn. Tuyến đường có ý nghĩa quan trọng trong thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, kết nối hoàn chỉnh hệ thống giao thông khu vực nội thành phố Tuyên Quang với trung tâm huyện Yên Sơn. Dự án được khởi công đầu tháng 11-2021 với chiều dài 10,02km, tổng mức đầu tư 635 tỷ đồng. Đây được đánh giá là con đường giao thông cấp II quy mô, đồng bộ tiêu chuẩn đô thị của tỉnh miền núi Tuyên Quang.

Tiếp theo hoạt động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn 2024, buổi chiều ngày 15/02/2024, Đồng chí Nguyễn Việt Lâm Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Giao thông vận tải trồng cây tại Trung tâm Dạy nghề - Sát hạch lái xe. Cùng dự có các đồng chí Phó Giám đốc Sở và Trưởng các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở, công chức, viên chức, người lao động của Sở Giao thông vận tải và Trung tâm Dạy nghề - Sát hạch lái xe.

Đ/c Giám đốc Sở và các đại biểu tại Lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn 2024

Đ/c Giám đốc Sở và các Đ/c Phó Giám đốc Sở tham gia trồng cây tại Lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn 2024

Đ/c Giám đốc Sở và các đại biểu tham gia trồng cây tại Lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn 2024

Trong không khí vui mừng, phấn khởi đón chào năm mới Giáp Thìn 2024, sáng ngày 17/02/2024 (mùng 8 tháng Giêng), đoàn công tác của Bộ Giao thông vận tải do đồng chí Nguyễn Danh Huy, Thứ trưởng Bộ Giao thông và đồng chí Lê Đình Thọ, nguyên Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải cùng đoàn công tác của Trường Đại học Giao thông vận tải do Phó Giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Ngọc Long, hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy giáo trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa viện của nhà tường đã có buổi gặp gỡ thân mật tại Sở Giao thông vận tải Tuyên Quang. Đón tiếp đoàn, có đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn, Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang, đồng chí Nguyễn Việt Lâm, Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Giao thông vận tải Tuyên Quang.

Đ/c Giám đốc Sở chụp ảnh lưu niệm cùng các Đ/c Thứ trưởng Bộ GTVT, Lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang và các đại biểu

Quang cảnh tại buổi làm việc của Đoàn Công tác

Tiếp theo hoạt động nổi bật Xuân Giáp Thìn 2024, cùng ngày 17/02/2024 (mùng 8 tháng riêng), Đồng chí Nguyễn Việt Lâm, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Giao thông vận tải đã làm việc với đoàn Công tác của Vụ Kế hoạch và Đầu tư của Bộ Giao thông vận tải. Đoàn công tác do đồng chí Bùi Quang Thái, Vụ trưởng làm trưởng đoàn cùng các đồng chí cán bộ, công chức của Vụ Kế hoạch và Đầu tư.

Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, tri ân những đóng góp hy sinh của các thế hệ đi trước, đoàn công tác đã dâng lễ, dâng hương dân hoa, thành kính tưởng nhớ các vị tiền bối của ngành GTVT đã sống và làm việc tại đây trong những năm đầu của cuộc kháng chiến, đặt những viên gạch nền móng đầu tiên cho sự nghiệp phát triển của ngành giao thông vận tải.

Đ/c Giám đốc Sở và Đ/c Vụ trưởng cùng các đại biểu kính lễ tại khu di tích Bộ Giao thông vận tải

Đ/c Vụ Trưởng, vụ Kế hoạch và đầu tư Bùi Quang Thái, dâng lễ tại khu di tích Bộ Giao thông vận tải

Đ/c Giám đốc Sở chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu của đoàn công tác tại khu di tích Bộ Giao thông vận tải

Nhân kỷ niệm chuyến công tác của Đ/c Bùi Quang Thái, Vụ Trưởng, vụ Kế hoạch và đầu tư, Bộ Giao thông vận tải tại Sở Giao thông vận tải, đồng chí Nguyễn Việt Lâm đã tặng đ/c Vụ Trưởng bức phù điêu “Bác hồ cùng nhân dân các dân tộc tỉnh Tuyên Quang”.

Đ/c Giám đốc Sở tặng phù điêu cho Đ/c Vụ Trưởng, Vụ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Giao thông vận tải.

Tin: Thế Tiến