Giao lưu Sở GTVT các tỉnh miền núi phía Bắc và tổ chức ngày thành lập ngành GTVT

Thứ Sáu, 17/8/2018 - 00:24 Đã xem: 162

Hội nghị giao lưu 06 Sở GTVT: Cao Bằng - Bắc Cạn - Lạng Sơn - Thái Nguyên - Tuyên Quang - Hà Giang và kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Ngành GTVT Việt Nam (28/8/1945 - 28/8/2018)

Công đoàn cơ sở và Sở Giao thông vận tải Tuyên Quang tổ chức Chương trình giao lưu ngành GTVT 6 tỉnh Việt Bắc Cao – Bắc – Lạng – Thái – Tuyên – Hà.

Thực hiện chương trình phối hợp giữa Sở GTVT - Công đoàn Sở GTVT về trách nhiệm và mối quan hệ phối hợp công tác và tổ chức thực hiện công tác thi đua ngành GTVT; Thực hiện Nghị quyết Liên tịch số 01/NQ – LTCĐNGTVT LS – CB – BK – TN – TQ – HG ngày 19/8/2011 của Công đoàn ngành GTVT 6 tỉnh Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Hà Giang về việc tổ chức gặp mặt, giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm hàng năm giữa 6 tỉnh miền núi phía bắc.

Công đoàn Sở GTVT phối hợp với Sở GTVT, Chi đoàn Thanh niên Sở đã tổ chức Chương trình giao lưu ngành GTVT 6 tỉnh Việt Bắc tại tỉnh Tuyên Quang với khách mời giao lưu là Cục Quản lý đường bộ I, Tổng cục ĐBVN. Chương trình giao lưu diễn ra tại Khách sạn Mường Thanh tối ngày 11/8/2018 với các nội dung giao lưu văn nghệ, kinh nghiệm, trao quà lưu niệm. Đến dự  giao lưu, đ/c Nguyễn Thế Giang, UV BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng hoa chúc mừng các Đoàn tham gia giao lưu.

Trong khuôn khổ các hoạt động giao lưu, để kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Ngành GTVT Việt Nam (28/8/1945 – 28/8/2018), các đồng chí lãnh đạo Cục QLĐB I và các Sở GTVT đã tổ chức Dâng hương tại Khu di tích ngành GTVT tại thôn Móc Dòm, xã Tuân Lộ, huyện Sơn Dương và Dâng hương báo công tại Đền thờ Bác Hồ, TP Tuyên Quang, viết lưu bút tại Đền thờ, thăm quan và chụp ảnh lưu niệm tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành. Đồng thời trao 02 xuất quà cho 02 hộ gia đình cựu thanh niên xung phong và có đóng góp trong việc chăm sóc, bảo vệ Khu di tích ngành GTVT tại thôn Móc Dòm.

Trước đó, từ ngày 10/8/2018 cũng đã diễn ra các hoạt động giao lưu thể thao với các môn thi đấu Bóng đá tại Sân Trung Thành, phường Phan Thiết, môn Cầu lông tại sân Công ty Xăng dầu phường Minh Xuân và môn Tennis tại sân Minh Thanh, phường Nông Tiến với tinh thần đoàn kết, cao thượng, trung thực, hết mình, tạo không khí vui vẻ, lành mạnh, bổ ích trong cán bộ CCVCLĐ để góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của ngành GTVT.

Kết thúc giao lưu, ngày 12/8/2018 các Đoàn đã trở về địa phương, đơn vị an toàn với những ấn tượng sâu sắc, những kỷ niệm đẹp về công tác tiếp đón, tổ chức giao lưu chu đáo, nhiệt tình, ấm áp của đoàn chủ nhà Công đoàn và Sở GTVT Tuyên Quang./.

Tác giả: Lê Đình Hoàn, Thường trực Công đoàn

Sở GTVT Tuyên Quang