Ban Thường vụ Tỉnh ủy làm việc với Huyện ủy Na Hang về công tác chuẩn bị đại hội

Thứ Hai, 1/6/2020 - 13:16 Đã xem: 107

Ngày 31-5, Đoàn công tác của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã làm việc với Huyện ủy Na Hang về công tác chuẩn bị Đại hội điểm của tỉnh đối với cấp huyện.

Các đại biểu tham dự buổi làm việc.

Dự buổi làm việc có các đồng chí: Lê Tiến Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Ma Thế Hồng, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ngành tỉnh.

Tại buổi làm việc, các thành viên trong đoàn đã góp ý vào dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025. Các nội dung tham gia góp ý tập trung vào chủ đề đại hội, kết cấu báo cáo, các chỉ tiêu, khâu đột phá, nhiệm vụ trọng tâm, các giải pháp thực hiện trong dự thảo báo cáo chính trị. Các đại biểu cho rằng, báo cáo phải thể hiện rõ điểm nổi bật, điểm nhấn về phát triển kinh tế, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị của Đảng bộ huyện trong nhiệm kỳ 2015-2020; đánh giá rõ các chỉ tiêu đã đạt, chưa đạt của cả nhiệm kỳ vừa qua để xây dựng phương hướng, mục tiêu chủ yếu của nhiệm kỳ tới và phải bám sát vào những phương hướng, mục tiêu chung của tỉnh.

Đoàn đề nghị Ban Thường vụ Huyện ủy Na Hang nghiêm túc tiếp thu các ý kiến góp ý, chỉnh sửa, bổ sung, hoàn thiện Báo cáo. Huyện ủy cần tiếp tục rà soát báo cáo chính trị thật kỹ lưỡng, hoàn thiện điều kiện cơ sở vật chất, công tác tuyên truyền, đảm bảo an ninh trật tự phục vụ đại hội điểm của tỉnh thành công tốt đẹp.

Nguồn: BĐT TQ